Ưu điểm của kinh doanh dropship trên Amazon

Tương tự như khái niệm về mô hình kinh doanh dropship chúng ta đã biết thì sử dụng dropship trên Amazon cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ coi Amazon là một trang trung gian để đặt gian hàng, khi có khách từ trang này, bạn liên hệ với nguồn hàng và các khâu còn lại giao cho bên đó xử lý

Lợi ích của mô hình dropship trên Amazon

Lợi ích của mô hình dropship trên Amazon

Không giữ hàng tồn kho

Sử dụng mô kinh doanh dropship trên Amazon không yêu cầu bạn phải có bao nhiêu sản phẩm trong kho hoặc nếu có cũng không cần bạn chứng thực điều đó. Đó là ưu điểm giúp bạn không phải ôm hàng từ đó không kéo theo hệ lụy tồn kho

Dropshipper cần ít kỹ năng

Bạn không cần phải có quá nhiều kỹ năng như nhập hàng, vận chuyển hàng và đóng gói, xử lý đơn hàng. Với mô hình kinh doanh dropship cho phép bạn giảm tất cả những kỹ năng trên xuống còn 3 kỹ năng sau để có thể thành công: Kỹ năng marketing là yêu cầu đầu tiên, sau đó bạn cần kỹ năng quản lý công việc và kỹ năng dịch vụ khách hàng. Với kinh doanh dropship thì tối thiểu cần ba kỹ năng này, có đầy đủ thì bạn sẽ có 70% thành công khi bán hàng trên Amazon.

Dễ dàng khởi nghiệp

Dễ dàng khởi nghiệp

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản bán hàng trên amazon, sau đó tìm nhà cung cấp uy tín, lấy hình ảnh sản phẩm của họ về đăng lên gian hàng thương mại điện tử là bạn đã có 1 quá trình khá hoàn thiện cho việc bán hàng trên Amazon rồi đó.

Tại Việt nam, bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần có mã ASIN hoặc UPC là có thể đăng bán sản phẩm nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm gấp đôi thời gian như thường lệ. 

Chi phí khởi nghiệp thấp

Bạn không mất tiền mặt bằng, không mất tiền kho bãi, bạn cũng không cần bỏ ra vốn lớn để nhập hàng về mà vẫn có lợi nhuận. Đó là lý do vì sao rất nhiều người chọn kinh doanh dropship này để khởi nghiệp. Trên Amazon bạn còn có lợi thế vì đây là một trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới, đối tượng và tệp khách hàng ở đây là khổng lồ. Nó chính là mảnh đất màu mỡ mà không ai có thể chối từ

Có thể thử nghiệm nhiều

Có thể thử nghiệm nhiều

Trên Amazon cho phép bạn chạy quảng cáo sản phẩm của mình, Bạn nghĩ xem bạn đã không mất tiền bến bãi, không mất tiền nhập hàng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó vào việc quảng bá sản phẩm. Một khi sản phẩm của bạn càng được quảng bá tới nhiều người hơn thì cơ hội khách hàng tiếp cận và lựa chọn bạn càng cao hơn, dĩ nhiên rồi khách càng mua nhiều thì kéo theo lợi nhuận của bạn càng cao.

Khi không phải dồn quá nhiều chi phí cho công tác chuẩn bị thì bạn có thể sử dụng nó để chạy quảng cáo, trong trường hợp sản phẩm này quảng cáo không hiệu quả bạn cũng sẽ có cơ hội đổi sang một sản phẩm khác để test them mức độ thị trường cần cũng như nhu cầu của khách hàng hiển thị cao đối với loại mặt hàng nào.

Trên đây là những lý do lý giải vì sao mô hình kinh doanh dropship trên Amazon lại được ví như một làn sóng đến vậy. Bạn cả Nhảy có rất nhiều trường hợp cũng bắt đầu khởi nghiệp tại trang thương mại điện tử này, tuy đến bay giờ vài trường hợp đã rẽ hướng khác nhưng không thể phủ nhận kết quả rằng họ đã mang về một số lợi nhuận không nhỏ từ mô hình này. Đấy cũng chính là nền tảng vốn liếng để họ có tiền đầu tư cho những hoạt động kinh doanh khác sau này. Bạn của Nhảy đã thử và thành công. Bạn thì sao? 

Tham khảo thêm: Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà – Giải pháp nếu dịch bùng phát trở lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *