Top 7 Plugin Dropshipping WooCommerce tốt nhất dành cho cửa hàng WordPress  

Đối với người kinh doanh dropshipping trên WooCommerce, tìm nhà cung cấp tin cậy là rất cần thiết. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển,… mà nhà cung cấp phục vụ có liên kết lớn đối với cửa hàng WordPress. Để tìm hiểu cụ thể hơn, trong bài viết này, ta sẽ điểm qua các plugin dropshipping Woocommerce có đánh giá tốt nhất. Với các plugin này, ta sẽ cập nhật những sản phẩm dropshipping ​on demand, có chất lượng cao và độc đáo lên cửa hàng WordPress hay WooCommerce. Từ đó cải thiện hiệu suất bán hàng và giúp tăng cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác.

Cùng tìm hiểu những plugin dropshipping WooCommerce tốt nhất cho cửa hàng WordPress nào!

WooCommerce Dropshipping Plugin No.1: Spocket

WooCommerce Dropshipping Plugin

Spocket cho phép người bán tìm kiếm và kết nối trực tiếp với những nhà cung cấp ở Hoa Kỳ và châu Âu. Với nguồn cung cấp hàng đến từ các địa điểm này, ta sẽ có khả năng tạo được kho hàng chất lượng cao hơn.Plugin Spocket cực kì phù hợp với người tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Đối với các dropshipper mới khởi nghiệp đây chính là lựa chọn cho việc khởi dầu thuận lợi. Dưới là một vài lý do mà ta nên lựa chọn Spocket:

– Spocket giúp đồng bộ hóa trực tiếp với cửa hàng WordPress hoặc WooCommerce- 60% các nhà cung cấp Spocket được đặt tại Mỹ và EU – Vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo và thời gian vận chuyển thuận lợi- Spocket tự động cập nhật mức tồn kho trong thời gian thực. Điều này hạn chế tình huống hết hàng hoặc sản phẩm ngừng sản xuất- Thị trường sản phẩm khổng lồ – Đảm bảo chọn lọc những nhà cung cấp đáng tin cậy và có chất lượng cao đưa vào thị trường- Luôn cập nhật những nhà cung cấp mới giúp ta bổ sung thêm nhiều sản phẩm cho cửa hàng – Spocket làm việc với các nhà cung cấp nhằm giữ tỷ lệ lợi nhuận luôn trong mức 30% đến 60%. Mức tỷ lệ này cao hơn tỷ lệ thông thường từ 15% đến 45

Đây là loại plugin hiệu quả đối với cửa hàng dropshipping WooCommerce mới bắt đầu.

WooCommerce Dropshipping Plugin No.2: Printful

WooCommerce Dropshipping Plugin có ảnh hưởng rất lớn

Printful cung cấp dịch vụ dropship về hàng may mặc, phụ kiện và đồ gia dụng. Luôn cập nhật những sản phẩm mới, Printful là Dropshipping Plugin đáng để ta trải nghiệm.

Điểm cộng lớn nhất của plugin Printful là cho phép tùy chỉnh sản phẩm dựa trên ý tưởng thiết kế của ta. Không chỉi với giới nghệ sĩ và nhà tạo mẫu, ta cũng có thể tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo của mình. Một vài tính năng nổi bật của Printful có thể kể đến là:

– Kết nối trực tiếp WordPress hoặc WooCommerce với plugin dropshipping Printful WooCommerce- Cho phép ta in các thiết kế của riêng mình lên sản phẩm của họ.- Không yêu cầu bất kì giao dịch mua tối thiểu nào, có thể chỉ mua một sản phẩm duy nhất- Không cần phải sở hữu hay quản lí bất kì loại hàng hóa nào – Ship hàng trung bình trong vòng 3 ngày- Nhận lại hàng trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng do vận chuyển- Có kho hàng ở Hoa Kỳ và Châu Âu giúp dễ dàng tiếp cận các thị trường lớn- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in chất lượng cao

Printful phù hợp với người kinh doanh dropshipping từ nhà cung cấp danh tiếng kết hợp với thiết kế riêng.

WooCommerce Dropshipping Plugin No.3: Gooten

Lựa chọn WooCommerce Dropshipping Plugin uy tín

Gooten là nhà cung cấp dropshipping với hơn 100 loại sản phẩm in theo yêu cầu. Ta chỉ cần thêm thiết kế hoặc ảnh của mình vào và sản phẩm sẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ qui trình từ sản xuất, in ấn đến hoàn thiện và vận chuyển đều được Gooten xử lí. Dropshippers sẽ không phải bận tâm tới vấn đề hàng tồn kho.

Những ưu điểm của Gooten:

– Không yêu cầu giao dịch mua tối thiểu- Không có chi phí phát sinh- Vận chuyển trên toàn thế giới- Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Gooten có thể cung cấp cho ta nhiều sản phẩm độc đáo mà các đối thủ khác không có. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của plugin này cũng rất cao với một mức giá phải chăng. Đây là một lựa chọn đáng được cân nhắc với người muốn tìm các sản phẩm in theo yêu cầu.

WooCommerce Dropshipping Plugin No. 4: Knawat

Tìm hiểu thông tin về WooCommerce Dropshipping Plugin

Knawat là nhà cung cấp dropshipping có thể kết nối trực tiếp với cửa hàng WooCommerce với đầy đủ mọi dịch vụ. Knawat lấy nguồn hàng từ các nhà cung cấp ở khắp châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ. Thay vì lấy từ các nguồn riêng lẻ, Knawat sẽ tổng hợp sản phẩm lại rồi mới gửi đi. Khi khách đặt nhiều sản phẩm, Knawat sẽ tổng hợp những sản phẩm thành một đơn hàng thay vì đặt từ từng nhà cung cấp. Điều này cải thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Dưới đây là một số tính năng nổi trội của Knawat:

– Kết nối trực tiếp với cửa hàng WordPress nhờ plugin dropshipping Knawat ​- Cho phép nhập trực tiếp sản phẩm từ Knawat về cửa hàng của mình- Cho phép cập nhật mô tả, hình ảnh và thuộc tính của sản phẩm-  Tự động đồng bộ hóa thông tin sản phẩm và giá bán có sẵn- Hỗ trợ đa ngôn ngữ- Tự động thực hiện đơn hàng- Vận chuyển trên toàn thế giới

Knawat tập chủ yếu tập trung vào cung cấp các sản phẩm thời trang và phụ kiện. Đây là giải pháp cho người kinh doanh quần áo nhưng không cần bỏ nhiều vốn.

WooCommerce Dropshipping Plugin No.5: WooShark

Cải thiện chất lượng sản phẩm với WooCommerce Dropshipping Plugin uy tín

WooShack chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm cách thực tế hơn để bán các sản phẩm AliExpress trên cửa hàng. Plugin này cho phép ta nhập trực tiếp sản phẩm từ AliExpress. Đồng thời còn cung cấp khả năng tùy chỉnh toàn bộ thông tin sản phẩm như mô tả, hình ảnh, phân loại, giá cả,…

WooShark là một plugin dropshipping WooCommerce rất đáng để trải nghiệm. Nó tạo điều kiện cho dropshipper hoàn toàn kiểm soát thương hiệu thông qua chi tiết sản phẩm. Dưới đây là những tính năng nổi trội nhất của WooShark:

– Kết nối trực tiếp với cửa hàng WordPress nhờ plugin dropshipping WooCommerce WooShark- Nhập trực tiếp sản phẩm từ AliExpress- Cho phép nhập và tùy chỉnh danh sách sản phẩm- Có công thức tính giá tự động- Đồng bộ hóa giá bán và hàng trong kho với số lượng lớn hoặc cho từng sản phẩm

Tổng kết

Với những thông tin về plugin dropshipping WordPress, mọi người hãy đưa ra lựa chọn phù hợp với cửa hàng của mình nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi website để cập nhật thêm nhiều bài viết về chủ để thương mại điện tử nhé. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *