Top 3 ứng cử viên hàng đầu cho những người đang tìm nhà cung cấp dropshipping

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một nhà cung cấp dropshipping, giữa hàng ngàn ứng cử viên bạn loay hoay không biết nên chọn thương hiệu nào. Dưới đây là top 3 nhà cung cấp sáng giá nhất đáp ứng những tiêu chí về chính sách, giá cả, sản phẩm và sự đa dạng mà bạn nên cân nhắc

1.  Dropship Direct

Dropship Direct

Là ứng cử viên cho những ai đang tìm nhà cung cấp dropshipping. Dropship Direct hỗ trợ 12 thị trường. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mặt hàng từ làm đẹp, may mặc cho tới mỹ phẩm, giày dép trên nền tảng này. 

Dropship Direct là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, cho phép người dùng mở tài khoản miễn phí. Nhà cung cấp dropshipping này sở hữu nhiều kho hàng trên thế giới ở các khu vực khác nhau, giúp người dùng thuận tiện hơn trong khâu vận chuyển, đóng gói.

Ưu điểm

 • Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một tài khoản thương gia miễn phí khi đăng ký trên nền tảng này và không mất chi phí hoạt động.
 • Hàng tồn kho hay hàn bán hết sẽ được cập nhật và nhắc nhở theo tuần để bạn không bỏ lỡ cơ hội có thể bán hàng cho khách
 • Bạn không phải lo sợ vấn đề bị giới hạn số lượng đơn đặt hàng dropshipping.
 • Bạn sẽ được đề xuất hẳn một danh mục lớn các sản phẩm hiện đang có sẵn trên nền tảng với giá bán sỉ.

Nhược điểm

 • Website Dropship Direct bị một số khách hàng của mình phàn nàn về vấn đề gặp khó khăn khi điều hướng.
 • Đây là nền tảng giới hạn địa chỉ đơn đặt hàng gửi đến. Bạn chỉ có thể gửi hàng của mình đến Canada, Bắc Mỹ và Châu Âu.

2. Dropshipper.com 

Dropshipper.com cũng nằm trong danh sách tìm nhà cung cấp dropshipping mà các bạn nên cân nhắc. Dropshipper.com sở hữu hơn 2 triệu sản phẩm để bạn lựa chọn. Đây là một nền tảng được đánh giá là có tính minh bạch cao rất cao với tỷ lệ thành công trong việc lấy “5 sao” ở khách hàng là 99,5%.Dropshipper.com 

Ưu điểm

 • Không chỉ đơn giản là đăng sản phẩm của mình, trên nền tảng của Dropshipper.com bạn hoàn toàn có thể thiết lập cả một cửa hàng trong trên web.
 • Bạn không bị giới hạn việc chỉ sử dụng duy nhất một nền tảng mà Dropshipper.com cho phép bạn có thể xuất sản phẩm sang các nền tảng khác như Amazon.
 • Bạn có hàng triệu sự lựa chọn, Dropshipper.com cung cấp tới bạn một danh mục sản phẩm rộng lớn để lựa chọn
 • Tỷ lệ thành công của Dropshipper.com là 99,5%, khiến nó rất đáng tin cậy.

Nhược điểm

Dropshipper.com không cho phép bạn mở tài khoản free mà yêu cầu tài khoản thanh toán được duy trì ở mức 29 đô la mỗi tháng.

3. Global Sources 

Global Sources 

Global Sources có mặt trên 240 quốc gia toàn thế giới, là một nền tảng phục vụ hơn 1,5 triệu người mua với lịch sử ra đời và khẳng định thương hiệu của mình đã tồn tại 48 năm nay.

Nền tảng Global Sources này cũng có trụ sở tại Trung Quốc. Và ở đây nó rất phát triển, đây là nền tảng phù hợp với những người nhập hàng với số lượng lớn và muốn xây dựng cho mình một đế chế, một thương hiệu riêng.

Ưu điểm

 • Phân loại sản phẩm trên Global Sources và danh mục của nó khá chi tiết, nó giúp bạn tính toàn và đưa ra mức độ nhập hàng phù hợp.
 • Những sản phẩm dán nhãn màu trắng là những sản phẩm đề xuất cho những người muốn thiết lập thương hiệu riêng, hãy chú ý điều này.

Nhược điểm

 • Bạn cần biết tiếng trung vì tiếng Trung trên nền tảng này là chủ đạo
 • Thời gian ship các sản phẩm tới tay bạn có thể kéo dài vì người bán ở tại Trung Quốc.
 • Bạn không thể đặt quá nhỏ lẻ mà Global Sources chỉ có thể cho bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Trên đây là 3 ứng cử viên sáng giá cho những ai đang loay hoay đi tìm nhà cung cấp dropshipping của mình. Hy vọng với những thông tin mà Nhảy vừa cung cấp đã phần nào giúp các bạn có thêm lựa chọn trước khi chính thức bước vào cuộc chính kinh doanh đầy khốc liệt.

Đọc thêm: Nếu muốn cách kinh doanh online của mình thành công thì tuyệt đối tránh xa những câu nói này

Đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top