Top 3 cách kiếm tiền online có thu nhập cao nhất.

Ngay sau đây sẽ là Top 3 cách giúp bạn kiếm tiền online ở thời điểm tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Tiếp đến chuỗi chia sẽ kinh nghiệm ngay sau đây!

kiem-tien-online-tai-nha

Ngay sau đây sẽ là Top 3 cách giúp bạn kiếm tiền online ở thời điểm tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Tiếp đến chuỗi chia sẻ kinh nghiệm ngay sau đây!

Trong bài viết trước, ta đã cùng nhau giải đáp câu hỏi: kiếm tiền trực tuyến có thật hay không? Đã có nhiều phản hồi tốt đến từ mọi người. Một số người đã bắt đầu kiếm tiền tại nhà dựa trên một số kinh nghiệm đã được chia sẻ.

Nhận thấy sự hào hứng của mọi người đối với chủ đề này, hôm nay ta sẽ tiếp tục khám phá nó. Và chủ đề hôm nay của chúng ta là: Top 3 cách kiếm tiền online có thu nhập cao nhất. Chúng ta cùng bắt đầu bài viết thú vị này nhé!

1. Chạy quảng cáo Google trên website hoặc blog:

kiem-tien-online-tai-nha
Nếu là một người viết blog hoặc làm website, thì đây là một cách kiếm tiền online phù hợp mà ta nên tham khảo. Ta thấy các tab quảng cáo dày đặc, xuất hiện ở hầu hết các trang web mình truy cập. Đây chính là các quảng cáo của google.

Với khối lượng người truy cập khổng lồ, Internet trở thành một trang thương mại khổng lồ. Không chỉ các công ty nhỏ, mà ngay cả các ông lớn như Coca Cola, KFC,… cũng chú ý tới điều này. Những công ty bỏ không ít tiền vào mảng quảng cáo trực tuyến này.

Và Google Ads đã phát triển dựa trên nền tảng này. Để làm đối tác chạy quảng cáo với Google Ads, ta cần có một trang blog hoặc website. Các bước tiến hành tiếp theo thì khá đơn giản.

Bạn có thể tạo một tài khoản Google Ads mà không hề mất bất kỳ chi phí gì. Thao tác khởi tạo cũng khá đơn giản. Công cụ hỗ trợ của Google sẽ hướng dẫn cách khởi tạo tài khoản theo từng bước cho mọi người.

Đối với các trang còn nhỏ, ít lượt truy cập, việc này sẽ không mang lại lợi nhuận. Nhưng khi trang web đủ lớn, có lượng truy cập ổn định, kiếm tiền online tại nhà sẽ là mục tiêu ta có thể đạt được dễ dàng.

2. Marketing trung gian:

marketing-trung-giang-kiem-tien-mua-dich

Lại là một công việc nữa cho những người có khả năng tương tác trên các trang mạng cao. Nói ngắn gọn, công việc này cũng có cách vận hành tương tự như chạy Google Ads. Nhưng cách kiếm tiền online này có các đối tác cụ thể hơn. Đây là những người có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội hoặc các blogger có tiếng. Ta có thể thấy hình thức kinh doanh này trong các clip hoặc bài viết review sản phẩm.

Những người trung gian này sẽ để sẵn link sản phẩm, nhãn hiệu ngay trong phần mô tả. Khi có người nhấp vào đường link và mua hàng, người trung gian sẽ được hưởng hoa hồng.

Không chỉ có tiền hoa hồng, mà những người này còn nhận được tiền từ hợp đồng làm trung gian. Đây là một việc làm có phần “ngon cơm” hơn so với chạy Google Ads. Nhưng cách kiếm tiền online này khá kén người. Phải thật sự là người có tương tác cao với cộng đồng mạng thì mới có thể kiếm tiền từ cách này.

Xem thêm: Chuyện ngồi nhà kiếm tiền online mùa dịch – Nên và Không nên.

3. Kinh doanh online:

kinh-doanh-online
So với hai cách đã được bàn ở trên, thì cách này có vẻ gần gũi, dễ tiếp cận hơn. Kinh doanh trực tuyến, nói ngắn gọn là, là đổ vốn vào đầu tư trên mạng thay vì thực tế. Đây là một cách kiếm tiền tại nhà khá phổ biến, có thể thấy ngay xung quanh bạn.

Từ việc post, livestream bán đồ trên mạng cho đến đầu tư vào các trang thương mại điện tử, đều là kinh doanh online. Internet được ví như một thị trường lớn với tiềm năng phát triển là vô hạn.

Thói quen tiêu dùng, sinh hoạt con người lại ngày càng được liên kết mạnh mẽ với Internet hơn. Dễ hiểu khi mặc dù có rất nhiều người kinh doanh trực tuyến, lợi nhuận thu về của người bán không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, kinh doanh online cũng có những cái bất lợi của nó.

Bên cạnh rủi ro, nguy cơ cao, nguồn thu nhập từ loại hình kinh doanh này còn dễ bị biến động. Nếu mọi người thật sự nghiêm túc với việc kiếm tiền online bằng cách này, thì phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng.

Tuy kiếm tiền online tại nhà không dễ dàng, đây vẫn là một cơ hội tốt cho tất cả mọi người. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như vậy. Cùng tham khảo các bài viết, lên kế hoạch và bắt tay vào việc kiếm tiền online mùa dịch nào!

6 thoughts on “Top 3 cách kiếm tiền online có thu nhập cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *