Shopify là gì? Lý giải cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả?

Ở bài viết trước, Nhảy đã làm rõ cho các ông các bà về mô hình kinh doanh mới Dropshipping thì bài viết này sẽ đưa lại cho ông bà một công cụ để hiện thực hóa mô hình đó, đấy chính là shopify. Vậy shopify là gì? Đọc ngay vài dòng dưới đây:

Tham khảo thêm: DROPSHIPPING LÀ GÌ?

Shopify là gì?

Shopify là gì?

Chính thức có mặt trên cuộc đua nền tảng số vào năm 2006, shopify nhanh chóng phát triển, lấy được sư quan tâm của người dùng và theo thống kê, đến năm 2019 vừa qua, shopify đạt khoảng 1.000.000 website bán hàng đang sử dụng nền tảng của mình.

Shopify là gì? shopify là công cụ giúp hiện thực hóa ý tưởng sử dụng mô hình dropship của các ông các bà đó.

Shopify là nền tảng tạo ra các website thương mại điện tử, trong đó tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt cần thiết như quản lý đơn hàng không chỉ ở 1 mà một số kênh bán hàng đa dạng khác nhau, tích hợp tính năng thanh toán cho khách hàng và tự khách hàng cho mình, shopify còn có khả năng gửi email cho khách để theo dõi vận đơn cũng như chăm sóc nhu cầu của khách hàng…  

Chưa hết, Shopify còn có thể upload sản phẩm đồng thời đo lường và so sánh kết quả bán hàng trên các kênh khác nhau, nó còn giúp hỗ trợ SEO – một trợ thủ đắc lực cho những ai tính “đánh” trên nền tảng số khi đi đường dài cùng hàng ngàn apps sở hữu chức năng khác nhau được có mặt trên công cụ này.

Tựu chung lại, shopify là gì? Đây là một cung cụ giúp người dùng dù mới chỉ là “tay mơ”, chưa biết gì về website hay chẳng có kiến thức gì về lập trình đều có thể dễ dàng hiểu và sử dụng. Có đến hơn 60% những người không biết gì về web tìm đến shopify.

Tại sao shopify lại là cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả?

Shopify sở hữu vô vàn các tính năng hỗ trợ bán hàng

Sau khi đã làm rõ shopify là gì rồi thì Nhảy sẽ nêu ra một vài Ưu điểm của công cụ này để các ông bà mường tượng rõ nhất về lý do Tại sao shopify lại là cách kiếm tiền online tại nhà được đề xuất hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm của Shopify

Phải nói shopify là một công cụ bán hàng, một nền tảng thương mại rất chịu cập nhật công nghệ và đổi mới mình trước các đối thủ khác, vì thế mà nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Shopify đánh vào tâm lý của những người đang tìm cách kiếm tiền online tại nhà nên nó tạo ra cực nhiều giao diện đẹp mắt và chuyên phục vụ riêng cho công việc bán hàng của các ông bà
  • Nhảy thấy có một điều mà Shopify làm được và làm tốt hơn các công cụ khác đó là vấn đề support người dùng. Shopify có khu vực hỗ trợ riêng 24/7 cho các ông bà. Có video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng shopify là gì từ cơ bản đến nâng cao. Nếu trong trường hợp các ông bà còn thắc mắc gì trong quá trình vận hành mà supporter chưa kịp đưa ra câu trả lời thì các ông bà có thể đăng lên cộng đồng để cùng trao đổi và tìm thấy đáp án.
  • Shopify hướng tới một cách kiếm tiền online tai hiệu quả nên giao diện sử dụng rất đơn giản và phù hợp cho những người mới tiếp cận lần đầu.
  • Sở hữu vô vàn các tính năng hỗ trợ bán hàng

Chi phí sử dụng shopify – cách kiếm tiền online tại nhà tương đối thấp

  • Update phiên bản mới thường xuyên và luôn được vá lỗ hổng từ những phiên bản cũ
  • Chi phí sử dụng shopify – cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả này là tương đối thấp.
  • Bán hàng đa kênh thực sự là một thế mạnh của shopify: Ở shopify có tích hợp với Facebook, Amazon, Pinterest, Ebay, Instagram,… cho các ông bà dễ dàng quản lý tất cả các sản phẩm có mặt trên những kênh này đang được kết nối với giao diện shopify. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tính này thì các ông bà bắt buộc phải bản trả phí, và Nhảy khuyên là nên đầu tư vì ở bản dùng thử 14 ngày sẽ không có.

Kết luận: Với những lợi ích mà shopify đếm lại, thì nền tảng cho cách kiếm tiền online tại nhà này được nhiều dân làm Dropshipping sử dụng. Nếu ông bà đã hiểu rõ shopify là gì thì ông bà chắc sẽ cần biết thêm trên shopify còn sở hữu công cụ Oberlo – giúp ông bà có thể thêm sản phẩm từ các sàn đặc trưng như Aliexpress, Amazon dễ dàng vào Store chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top