Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà – Giải pháp nếu dịch bùng phát trở lại

Không cần phải nói thì các bạn chắc cũng đều rất sợ và có thể tưởng tượng ra mức độ kinh hoàng nếu như dịch Covid – 19 quay trở lại và hoành hành rồi đúng không? Đứng trước nguy cơ dịch viêm phổi này có thể comeback và lan rộng với mức độ kinh hoàng thời gian ngắn sắp tới, có lẽ các bạn nên tính cho mình một đường đi nhằm đảm bảo cuộc sống tối thiểu.

Trong trường hợp dịch bùng phát trở lại, hãy thử cân nhắc một số phương án kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà mà Nhảy gợi ý dưới đây:

Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà từ mô hình dropshipping

Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà từ mô hình dropshipping

Dropshipping là mô hình kinh doanh phổ biến và được rất nhiều người biết đến hiện nay. Với ưu điểm là không phải bỏ ra vốn, không cần mặt bằng bán hàng cũng không cần kho chứa hàng, dropshipping đang lấy được lòng rất nhiều các anh em kinh doanh từ doanh nghiệp lớn tới cá nhân nhỏ lẻ

Việc mà bạn cần làm là tìm sản phẩm và mặt hàng bạn sẽ bán ở một nguồn đảm bảo tin cậy, sau đó đăng bán trên trang cá nhân hoặc bất kì gian hàng nào trên mạng của bạn. Sau khi khách hàng nhìn thấy và đặt đơn với bạn, bạn sẽ dùng số tiền của khách để đặt hàng với bên cung cấp, địa chỉ ship hàng tới là đại chỉ của khách. Lợi nhuận bạn thu về là mức chênh lệch giữa giá người mua hàng trả cho bạn và giá bạn mua từ nhà cung cấp.

Mô hình này nghe có vẻ không khó nhưng nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để hiểu và xử lý cân bằng mức độ chênh lệch lợi nhuận. Đây là một mô hình rất tiềm năng nhưng cũng có tính chất đào thải rất cao. Nhảy khuyên bạn nên thử sức

Rút gọn link

Rút gọn link

Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà bằng phương thức rút gọn link ra đời từ rất lâu rồi và cho đến tận ngày hôm nay nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình thức kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà này khi chơi game, khi xem phim trên mạng… đó là những dạng quảng cáo hiển thị mà sau khoảng 5s nó sẽ có nút bỏ qua, khi bạn ấn vào nút bỏ qua đó là người thực hiện rút gọn link đã hoàn thành nhiệm vụ. Mô hình này mang lại cho bạn lợi nhuận dựa trên số clicks mà khách hàng nhấp vào links rút gọn của bạn sau khi bạn đã thực hiện đúng và đầy đủ các thao tác, yêu cầu từ nhà cung cấp.

Mặc dù đây là một việc làm khá đơn giản, nhưng nó chiếm số thời gian của bạn không nhỏ. Chính vì thế, nếu thuộc tuýp người quá bận rộn thì Nhảy khuyên bạn nên cân nhắc khi quyết định thử sức kiếm tiền online với mô hình này.

Youtube 

Youtube 

Kiếm tiền trực tuyến (online) tại nhà bằng Youtube thì không còn có gì xa lạ. Thực tế có thể thấy thị trường hiện nay để cho ra đời một kênh youtube là không hề khó, cái khó là làm sao có thể thu hút tương tác vào kênh của mình.

Một số tấm gương lớn trong làng Youtube lên rất nhanh mà bị ngó lơ cũng rất nhanh phải kể tới cái tên nổi đình đám như Bà Tân Vlog, NTN và hàng loạt kênh ăn theo phong cách như vậy

Cá nhân Nhảy thì vẫn thích những chanel có tư duy và đi theo phong cách châm mà chắc nhiều hơn. Nên nếu ai hỏi Nhảy nên tìm chủ đề thế nào thì Nhảy luôn khuyên các bạn hãy đầu tư chất xám một chút, nói những vấn đề nổi cộm, có tính chiều sâu, có sự phân tích chứ đừng đi theo lối mòn của những nhân vật ăn sỏi, nhanh nhưng thực sự không bền.

Đấy là ý kiến riêng của Nhảy thôi, còn Youtube là dấu ấn cá nhân mà, cá nhân bạn thích thế nào thì hãy triển khai như thế nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: PoD dropshipping và tiềm năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *