Hiểu đúng về kiếm tiền trực tuyến tại nhà

Chắc hẳn kiếm tiền trực tuyến tại nhà đang là mục tiêu và cũng là mơ ước của rất nhiều người. Nhảy biết rất nhiều bạn bỏ công việc văn phòng về tập trung kiếm tiền online mà doanh thu gấp đôi số tiền các bạn đó được trả khi làm công ăn lương hàng tháng, thậm chí có những người còn làm ra được cả trăm triệu.

Đó hoàn toàn là những câu chuyện có thật chứ không hề thêu dệt. Vậy hiểu đúng về phương pháp kiếm tiền trực tuyến tại nhà này như thế nào cho chính xác, mời các ông bà đi cùng Nhảy hết bài viết ngày hôm nay nhé!

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà là gì?

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà không phải là một hình thức xa lạ gì đối với bạn bè quốc tế, rất nhiều người đã đổi đời nhà hình thức này và ở Việt Nam nó đang dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Kiếm tiền trực tuyến được biết đến với tên tiếng anh là MMO (Make money online) được hiểu là phương pháp tạo ra lợi nhuận bằng cách giao thương, buôn bán thông qua internet với các thiết bị kết nối với mạng như điện thoại hay máy tính…

MMO là gì

Kiếm tiền trực tuyến ngày nay đang dần trở thành một hiện tượng bởi những lợi ích rõ ràng mà nó đem lại như tiết kiệm thời gian, không đòi hỏi đầu tư vốn lớn mà lợi nhuận thu về có thể ở mức không tưởng.

Top 10 cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Một số cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà hàng đầu hiện nay, Nhảy sẽ nêu qua những cái tên tiêu biểu dưới đây:

  1. Kiếm tiền với Affiliate marketing của ACCESSTRADE
  2. Kiếm tiền qua Trade Coin – giao dịch tiền điện tử
  3. Kiếm tiền bằng Google Adsence
  4. Kiếm tiền online qua Teespring bằng việc bán áo thun
  5. Bán hàng online trên Facebook
  6. Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử (Ebay, Amazon…)
  7. Viết bài quảng cáo, viết bài chuẩn SEO
  8. Làm công việc Freelancer
  9. Kiếm tiền online qua kênh Youtube
  10. Kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog

Các ông bà có thể tự tìm hiểu trước về các cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà này. Trong bài viết sau, Nhảy sẽ chọn ra một số cái tên tiêu biểu để phân tích sâu hơn cho ông bà tưởng tượng rõ hơn về độ HOT của phương pháp kinh doanh không mấy xa lạ gì này.

Cần chuẩn bị gì để có thể kiếm tiền trực tuyến tại nhà

Các ông bà đừng thấy người khác kiếm được nhiều tiền mà nghĩ nghề này nó dễ nhé, ngược lại nó khó vô cùng và sẵn sàng đốn gục bất kỳ ai không chuẩn bị hoặc chuẩn bị sơ sài một trong số những hành trang tôi cất công tích lũy và phân tích cho ông bà dưới đây:

Cần chuẩn bị gì để có thể thành công trên con đường MMO

Hiểu biết về digital marketing, marketing online: Digital hay marketing là gì thì Nhảy không nói khái niệm này nữa. Tôi chỉ nói đơn giản là trong thời đại mà mọi thứ đều giao dịch qua internet hiện nay, ông bà không chạy quảng cáo để tiếp cận khách là ông bà “chết” . Hiện nay có 2 phương pháp chạy quảng cáo phổ biến là sử dụng Google Adsence và quảng cáo trên một số nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter… Ngaoir ra còn rất nhiều kênh xã hội khác mà ông bà có thẻ khai thác để đẩy sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn như Youtube, Tiktok,  Email Marketing, Chatbot…

Hiểu biết về quản trị website: Nghe thì lớn lao nhưng nếu không phải dân chuyên thì cũng không đòi hỏi kiến thức chuyên môn của ông bà quá nhiều, chỉ cần hiểu cơ bản về nền tảng tạo dựng website wordpress hay blog là đã có thể update và quản lý sản phẩm mình trên đó

Hiểu biết về thanh toán của ngân hàng: Cái này thì chắc không cần giải thích quá nhiều rồi đúng không, vì giao dịch sẽ diễn ra trên nền tảng internet nên các giao dịch mua bán, thanh toán đòi hỏi ông bà phải hiểu biết về thanh toán của ngân hàng, ví dụ như để chạy quảng cáo ông bà cần có thẻ visa hoặc credit, thêm một tài khoản Paypal hoặc Payoneer nếu nhắm đến thị trường nước ngoài thì thẻ này để nhận thanh toán.

Tinh thần học hỏi cao, ý chí bền vững: Và đương nhiên rồi, không chỉ đối với phương thức kiếm tiền trực tuyến tại nhà mà bất kỳ với mô hình nào cũng đòi hỏi ông bà một tinh thần học hỏi cao đi cùng ý chí bền vững. Khi bắt đầu phương thức kinh doanh này ông bà cần xác định rõ nó sẽ rất khó khăn, và rất có thể phải chấp nhận việc 3 tháng đầu sẽ không tạo ra được lợi nhuận, tồi tệ hơn là có thể thua lỗ.

Vậy là Nhảy đã làm rõ những khái niệm cơ bản nhất của mô hình kiếm tiền trực tuyến tại nhà này rồi. Trong bài viết sau Nhảy sẽ đi sâu hơn về chủ đề này. Hãy quay lại đây cùng Nhảy vào ngày mai nhé.

Đọc thêm: Kiếm tiền online tại nhà: Cách nhận biết lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *