Gợi ý bạn 3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà độc đáo

Theo thống kê, trung bình một ngày người Việt bỏ ra từ 4 đến 5 giờ đồng hồ để sử dụng facebook hoặc các mạng xã hội và website khác. Chính vì thế mà nền tảng online là một môi trường vô cùng lý tưởng để lên ý tưởng kinh doanh online tại nhà.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, việc các ông bà làm gì, bán gì, có gì khác biệt sẽ quyết định sự thành bại của ông bà. Nếu chưa có ý tưởng gì đột phá có thể tham khảo 3 sản phẩm mà Nhảy gợi ý dưới đây xem có phù hợp với mình không nhé.

1. Ý tưởng kinh doanh online tại nhà – tour du lịch tự túc 

Cung cấp tour du lịch tự túc 

Hiện nay với nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, khám phá trải nghiệm nhiều điều mới lạ, lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, thay vì đi theo đoàn, theo tour như trước kia, các bạn trẻ thích được trải nghiệm riêng tư hơn. Đây chính là cơ hội cho ý tưởng kinh doanh online tại nhà của bạn có thể phát triển. 

Rất nhiều bạn trẻ muốn đi du lịch tự túc, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lịch trình, chỗ ăn, nơi ở. Sợ bị lừa, bị đội giá, bị chặt chém…ở một nơi không quen thuộc, nhất là đối với các bạn muốn đi du lịch nước ngoài.

Chính vì vậy, cung cấp tour du lịch tự túc với những review chất lượng về địa điểm thăm quan, nơi ăn ở uy tín…có thể giúp các bạn thực hiện thành công mô hình tự kiếm tiền tại nhà này đấy.

2. Ý tưởng kinh doanh online tại nhà – Kinh doanh sách cho thiếu nhi

Kinh doanh sách cho thiếu nhi

Tầm quan trọng của sách thì ai cũng biết rồi, nhất là phụ huynh ngày nay thì lại càng ý thức rõ điều đó cho con em mình. Tuy nhiên, tại một số nhà sách lớn, người ta thường không tập trung vào đối tượng thiếu nhi, sách dành cho các bạn nhỏ không phong phú và rất khó tìm những chủ đề mới.

Lợi dụng điều này, bạn có thể biến thời cơ thành cơ hội của mình. Lên kế hoạch kiếm tiền online tại nhà bằng việc chỉ bán sách dành cho đối tượng là các em thiếu nhi với đa dạng thể loại từ truyện, sách đến châm ngôn, sách hình…

Nhất là trong thời đại bùng nổ “giao hàng tận nhà” ngày nay, thì các bố mẹ rất mong mỏi có thể mua được cho con cái mình những bộ truyện hay, những mẩu sách ý nghĩa mà không cần dẫn con”lang thang” khắp mọi nẻo đường trong nửa ngày trời. Đây chính là một gợi ý rất đáng lưu tâm đấy

3. Ý tưởng kinh doanh online tại nhà – Kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog

Kiếm tiền online bằng website cá nhân và Blog

Đây là một mô hình đang hái ra tiền. Tuy nó không mới nhưng nó được rất nhiều người áp dụng thành công, chứng tỏ tính ưu việt cũng như sức ảnh hưởng của mình trong việc lên các ý tưởng kinh doanh tại nhà.

Kiếm tiền bằng website cá nhân hoặc blog có rất đa dạng sự lựa chọn. Bạn có thể trở thành một Beauty Blogger chuyên hướng dẫn những tips làm đẹp da, mẹo trang điểm hay những cách để trở nên tươi tắn mỗi ngày…Đây là chủ đề chưa bao giờ hết HOT đối với các chị em và lượt xem của nó trên youtube thì bạn có thể tự tham khảo, nó lên tới cả triệu người tại mỗi video.

Ngoài ra thì việc chia sẻ các kiến thức của mình trên mạng xã hội như kiến thức về sửa chữa mạng internet, một số cách vẽ autocad cơ bản trong xây dựng hoặc một cách sơ cứu người đơn giản, dễ thực hiện đối với ngành y tế…Tựu chung lại là đưa tới cho mọi người những kiến thức căn bản xung quanh cuộc sống, những mẹo vặt thú vị sẽ thu hút được sự quan tâm và tò mò của người xem. Và họ cứ xem càng nhiều thì bạn lại càng có nguồn thu càng lớn.

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà mà Nhảy gợi ý tới các bạn trong bài viết này. Nếu có tư duy đột phá nào khác, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với tất cả mọi người. Chúng ta sẽ cùng mổ xẻ và đánh giá mức độ khả thi của nó nhé!

Xem thêm: Hiểu đúng về kiếm tiền trực tuyến tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *